Trang chủTHI CÔNGTHIẾT KẾ 3D CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ USILK – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

THIẾT KẾ 3D CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ USILK – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

14/01/2019 - Nguyễn Viết Dương

THIẾT KẾ 3D CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ USILK – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Quá trình đô thị hóa kéo theo sự thu hẹp không gian sống dưới mặt đất khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Căn hộ chung cư nhà đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở mọi tầng lớp bởi tính thiết kế hiện đại, cảnh quan đa dạng, quy hoạch hợp lý. Chung cư phát triển kéo theo nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ tăng theo.

Chính vì lẽ đó NỘI THẤT HẢI VÂN đã đưa ra cho khách hàng nhiều ý tưởng thiết kế căn hộ của mình, không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn tiết kiệm tối đa khoảng không gian của gian nhà.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế 3D căn hộ 3 phòng ngủ chung cư USILK mà NỘI THẤT HẢI VÂN đã thiết kế cùng với yêu cầu của khách hàng.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH :

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ:

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIDEO LẮP ĐẶT THỰC TẾ :

Đã lắp đặt hoàn thiện căn 3 phòng ngủ Full nội thất. Một hai hôm nữa lắp đặt đồ rời là sofa và bàn ăn là đầy đủ._______________________________CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT HẢI VÂN- XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG- TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT- SẢN XUẤT, BÁN BUÔN, BÁN LẺ NỘI THẤT- XUẤT NHẬP KHẨU—————————————————————————LIÊN HỆ: VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM NỘI THẤT HẢI VÂNSỐ 180 ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN, LA KHÊ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘIĐT: 099 500 05 05 – 0989 88 66 83EMAIL: NOITHATHAIVAN87@GMAIL.COMWEBSITE: NOITHATHAIVAN.NET

Người đăng: NỘI THẤT HẢI VÂN vào Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019

NGOÀI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT HẢI VÂN ĐÃ GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, KHÁCH HÀNG CÓ THỂ GỬI Ý TƯỞNG CHO NỘI THẤT HẢI VÂN, CHÚNG TÔI SẼ THIẾT KẾ LẠI CĂN HỘ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TỚI VĂN PHÒNG NỘI THẤT HẢI VÂN

ĐỊA CHỈ : 180 LÊ TRỌNG TẤN – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Kinh doanh 0995000505
Kỹ Thuật 0989886683